Tết Nhân ái 2024 tới những bệnh nhi từ Câu lạc bộ Nhân ái Tâm Thanh

  28/01/2024

       Trong hai ngày 24-25/01 vừa qua, Câu lạc bộ Nhân ái Tâm Thanh thuộc Trung tâm tư vấn pháp luật cộng đồng và trợ giúp pháp lý cho người chưa thành niên đã tổ chức Chương trình từ thiện Tết nhân ái cho gần 200 bệnh nhi tại 2 điểm bệnh viện K Tân Triều và bệnh viện Nhi Trung ương.

      Không quản thời tiết khắc nghiệt, sáng ngày 24/01, các tình nguyện viên của CLB Nhân ái đã đến thăm và trao quà tới tận tay 100 cháu nhỏ là bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Nhi TW. Tại bệnh viện K Tân Triều chiều ngày 05/01, thành viên CLB cùng những nhà tài trợ đã đến và trao quà tới 70  bệnh nhi qua Phòng Công tác xã hội, nhiều cháu do sức khỏe yếu hoặc đang tiếp nhận điều trị đặc biệt nên chương trình đã nhờ gửi quà qua phụ huynh. Mỗi cháu được nhận 1 phong bao lì xì trị giá 100.000đ, tổng tài trợ của Tết Nhân ái 2024 là 17 triệu đồng, tuy giá trị vật chất không lớn nhưng tấm lòng gửi tới các em là không nhỏ.

        "Tết Nhân ái" là hoạt động thường niên của CLB Nhân ái Tâm Thanh nhằm động viên tinh thần tới những bệnh nhân gặp khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, góp phần nào giúp cho gia đình các em giảm bớt gánh nặng kinh tế cũng như tiếp thêm động lực cho các em đang chiến đấu với bệnh tật.

 

Tâm

Bình luận

Tin tức mới

Danh sách Tag